Neuro Balance Ashwagandha
Griechischer Bergtee
Mariendistel
Louisa Dellert gewinnt Nachwuchspreis

Tin mới

Bật mí những thực phẩm chứa nhiều vitamin C mà bạn nên biết

Lâu nay, chúng ta thường cho rằng những loại quả có màu cam là những loại thực phẩm có chứa nhiều vitamin C. Thế nhưng, bên cạnh đó, bạn không thể ngờ có những loại quả bạn đang đang sử dụng hàng ngày lại có hàm lượng vitamin khá nhiều đấy. Hãy tham khảo những thực phẩm chứa nhiều vitamin C dưới đây để đa dạng hóa bữa ăn và bổ sung thêm vitamin  vào cơ thể của mình nhé!

 

Louisa Dellert gewinnt Nachwuchspreis

Tin mới

10 biểu hiện thiếu vitamin C

Thiếu vitamin C gây ra những vấn đề nghiêm trọng cho sức khỏe. Trước hết là suy giảm hệ miễn dịch, gia tăng nguy cơ mắc bệnh (nhất là các bệnh về đường hô hấp). Sau đó đến hiện tượng lão hóa, ảnh hưởng không nhỏ đến yếu tố thẩm mỹ của các chị em phụ nữ. Làm thế nào để nhận biết bản thân có thiếu vitamin C không? Sau đây là 10 biểu hiện thiếu vitamin C dễ thấy nhất.

 

Louisa Dellert gewinnt Nachwuchspreis

Tin mới

Cách bổ sung vitamin E nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay

Vitamin E là một trong những dưỡng chất cần thiết của cơ thể. Do đó, cơ thể luôn cần một lượng vitamin E vừa đủ để nuôi dưỡng và thúc đẩy sự phát triển toàn diện của các bộ phận trong cơ thể. Bởi vậy, việc bổ sung vitamin E là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách bổ sung vitamin E đạt hiệu quả cao

 

Louisa Dellert gewinnt Nachwuchspreis

Tin mới

Thiếu vitamin E gây bệnh gì?

Vitamin E là một trong dưỡng chất thiết yếu của cơ thể, là một loại vitamin không thể thiếu trong quá trình phát triển toàn diện của mỗi người chúng ta. Nếu trong cơ thể thiếu hụt đi một lượng vitamin cần thiết sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển của rất nhiều bộ phận khác trong cơ thể.