Neuro Balance Ashwagandha
Griechischer Bergtee
Mariendistel
Trang chủ

Cẩm nang sức khỏe

Louisa Dellert gewinnt Nachwuchspreis

Tình trạng thiếu canxi ở trẻ - Nguyên nhân, biểu hiện, cách khắc phục

Để giúp trẻ phát triển toàn diện thì các bà mẹ nên bổ sung cho trẻ đầy đủ chất dinh dưỡng. Canxi cũng là một chất dinh dưỡng quan trọng đối với sự phát triển ở trẻ nhỏ. Canxi giúp cho trẻ có được bộ xương cứng cáp và hỗ trợ sự phát triển ở trẻ nhỏ. Vậy tình trạng thiếu canxi ở trẻ nguyên nhân từ đâu. Cách khắc phục như thế nào, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

 

Louisa Dellert gewinnt Nachwuchspreis

[Hỏi - Đáp] Thiếu vitamin D gây bệnh gì?

Vitamin D được biết đến là một loại vitamin vô cùng cần thiết đối với sức khỏe con người. Đối với các hoạt động của tim, cơ bắp, hay hoạt động của não chỉ cần thiếu vitamin D mọi thứ sẽ bị ngừng trệ. Vậy, thiếu vitamin D gây bệnh gì?

 

Louisa Dellert gewinnt Nachwuchspreis

Thiếu canxi ở người già như thế nào?

Canxi là một loại khoáng chất rất cần thiết cho sự duy trì và phát triển của cơ thể. Thông thường người ta hay có tâm lý là chú trọng việc bổ sung canxi cho trẻ em mà quên đi rằng thiếu canxi cũng lại rất gây hại cho người cao tuổi.

Louisa Dellert gewinnt Nachwuchspreis

Tổng hợp tác dụng của Vitamin D đối với cơ thể

Vitamin D là một trong những loại vitamin cực kỳ cần thiết đối với sức khỏe của con người. Dưới đây là bản tổng hợp tác dụng của Vitamin D đối với cơ thể của chúng ta. Để từ đó bạn có thể biết và bổ sung lượng Vitamin D cực kỳ cần thiết này.

Louisa Dellert gewinnt Nachwuchspreis

Tư vấn - Điều trị thiếu sắt như thế nào?

Hiện nay bệnh thiếu sắt đã trở thành một bệnh rất phổ biến. Bất cứ ai cũng có nguy cơ mắt phải căn bệnh này. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cơ bản và quan trọng liên quan đến bệnh thiếu sắt và điều trị thiếu sắt. Nếu bạn có những biểu hiện và triệu chứng của bệnh trên hãy tham khảo để được điều trị kịp thời và dứt điểm.

Louisa Dellert gewinnt Nachwuchspreis

Những bệnh do thiếu canxi gây ra mà bạn nên biết

Canxi là một trong những chất cần thiết cho cơ thể từ trẻ nhỏ đến người lớn. Nếu thiếu canxi sẽ gây ra những căn bệnh nguy hiểm mà bạn không thể lường trước được. Thiếu canxi gây bệnh gì, những căn bệnh do thiếu canxi gây ra mà bạn nên biết là gì hãy tìm hiểu với chúng tôi qua những thông tin sau.