Neuro Balance Ashwagandha
Griechischer Bergtee
Mariendistel

Kinh nghiệm dùng Floradix KinderVital sao cho hiệu quả?

Sản phẩm Floradix KinderVital được nhiều người dùng nhận xét, đánh giá cao về chất lượng cũng như công dụng tuyệt vời mà nó mang lại

cách dùng Floradix KinderVital  sao cho hiệu quả tốt nhất luôn được nhiều người quan tâm hiện nay. Dưới đây, bài viết này sẽ chia sẻ thêm cho bạn đọc kinh nghiệm dùng Floradix KinderVital đạt được hiệu quả nhất.

Tìm hiểu cụ thể và chi tiết thành phần của Floradix KinderVital

Floradix KinderVital đó là sự kết hợp hoàn hảo đến từ các thành phần vitamin, dưỡng chất tự nhiên có trong các loại hoa quả, thảo mộc quý được chọn lọc. Các thành phần tự nhiên giúp cho việc hấp thụ các dưỡng chất được vào cơ thể nhanh và tốt nhất.

Các loại thành phần thảo mộc và trái cây cô đặc

Những loại thành phần tạo được dùng để chế tạo thành công sản phẩm Floradix KinderVital hoàn toàn được lấy từ nguồn gốc thiên nhiên, với những hương liệu, màu sắc tự nhiên không chứa chất bảo quản hay phẩm màu độc hại hoàn toàn an toán đối với người sử dụng. Cùng với đó, được làm nên từ các loại trái cây tự nhiên nên dòng sản phẩm cũng mang đến hương vị thơm ngon, kích thích được sự yêu thích của trẻ.

cách dùng Floradix KinderVital

Thành phần được làm nên từ các loại trái cây, thảo mộc tự nhiên

Như đã giới thiệu, dòng sản phẩm Floradix KinderVital được làm nên từ thành phần chính là thảo mộc và các loại vitamin. Chính vì vậy, thảo mộc là thành phần đóng vai trò quan trọng để tạo nên chất lượng của dòng sản phẩm đang được nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước đánh giá cao.

Các loại thảo mộc có trong Floradix KinderVital bao gồm: để khô trái cây có 180.00 mg, hoa cúc khổ hay Matricaria recutita có đến 3.00 mg trong các thành phần chính của sản phẩm, tầm xuân hay còn được biết đến với tên khoa học là Rosa canina, Urtia dioica hay còn được biết đến là cây Tầm Ma wort lá khô 7.20 mg Spinacia oleracea (Rau Bina) thảo mộc khô 6.00 mg.

Bên cạnh đó, còn là sự hỗ trợ, phối kết hợp của các thành phần tự nhiên có trong các loại rau củ quả, các loại trái cây khô cũng được kể đến như: hồi Pimpinella anisun, rau mùi  có 9.60 mg Daucus carota (Cà Rốt) gốc khô 36.00 mg, rau mùi có 9.60 mg, Cây sen cạn officinale hay còn có tên gọi khác đó là cải xoong thảo mộc khô 15.00 mg, các loại nước ép táo, cam, lê, nho,….

Các loại vitamin trong sản phẩm Floradix KinderVital

Trong mỗi hộp sản phẩm Floradix KinderVital có chứa các thành phần chính cụ thể như sau: thành phần Canxi  được làm từ canxi lactate và canxi gluconate chiếm đến 46.25 mg trong tổng số các thành phần của sản phẩm.

Các loại vitamin bao gồm 9 loại cụ thể như sau: các loại vitamin B1, B2, B12, D, C,……. Cụ thể các thành phần vitamin cụ thể trong Floradix KinderVital như sau: vitamin B1 với tên khoa học Thiamine hydrochloride có đến 270.00 microgram, vitamin B2 - Riboflavin sodium phosphate chứa 445.00 microgram, vitamin B12 chứa đến 160.00 nanogram, Pyridoxine hydrochloride với 360.00 microgram mỗi lọ sản phẩm Floradix Kinder ital được cung cấp đến cho người tiêu dùng. Thành phần vitamin B3 còn được gọi là Nicotinamide có đến 2.73 mg, vitamin C có tên khoa học là Ascorbic acid chiếm 12.00 mg trong hợp chất sản phẩm, Cholecalciferol hay còn được biết là vitamin D có 900.00 microgram, Retinyl palmitate (45IU) với 247.50 microgram, D-alpha-tocopheryl acetate (Vit. E) 1.85 mg.

cách dùng Floradix KinderVital 1

An toàn đối với sức khỏe người sử dụng

Các thành phần tự nhiên với sự kết hợp hoàn hảo theo những công thức đặc biệt có tác dụng rất lớn đối với sự phát triển ở trẻ nhỏ, đặc biệt là ở các thành vào mùa đông khi không có ánh nắng mặt trời.

Cách sử dụng Floradix KinderVital hiệu quả

Để cho Floradix KinderVital phát huy được hết tác dụng của nó đối với sự phát triển và hấp thu của trẻ, các ông bố, bà mẹ cũng cần phải biết cách dùng Floradix KinderVital sao cho hiệu quả nhất. Điều đó được thể hiện qua kinh nghiệm dùng Floradix KinderVital như các liều dùng, thời gian sử dụng sản phẩm ra sao để có chất lượng tốt nhất.

Về thời gian sử dụng sản phẩm

Sản phẩm Floradix KinderVital là một trong những dòng sản phẩm thực phẩm chức năng, không phải thuốc chữa bệnh nhằm cung cấp và bổ sung các dưỡng chất cần thiết và quan trọng cho cơ xương của trẻ chắc khỏe hơn.

Và một trong những cách dùng Floradix KinderVital  để cơ thể có thể hấp thụ nhanh và hiệu quả các chất vitamin bạn nên cho trẻ uống trước các bữa ăn.

Về liều lượng sử dụng

Sản phẩm được sản xuất và dành cho đối tượng trẻ nhỏ, trong quá trình sử dụng sản phẩm bạn cần phải đặc biệt quan tâm đến liều lượng sử dụng sản phẩm đến với từng đối tượng khác nhau ở những lứa tuổi khác nhau.

Đối với trẻ có từ 6 tháng tuổi đến 2 tuổi chỉ nên dùng 2, 5ml và chia làm 3 đến 4 lần trong ngày.

cách dùng Floradix KinderVital 2

Thời gian, liều dùng hợp lý để đạt hiệu quả tốt nhất

Đối với trẻ nằm trong nhóm tuổi từ 2 đến 3 tuổi sử dụng 5ml trên ngày

Đối với trẻ trong độ tuổi từ 3 đến 7 tuổi sử dụng với liều lượng cao hơn đó là 10ml trong ngày.

Còn đối với những trường hợp trẻ trên 7 tuổi có nhu cầu sử dụng thì sử dụng với 20ml trong ngày.

Với cách sử dụng Floradix KinderVital theo đúng liệu lượng như trên đã có sự nghiên cứu kỹ lưỡng của các chuyên gia. Chính vì vậy, bạn nên tuân thủ sử dụng đúng liều lượng không nên lạm dụng vượt quá liều dùng sẽ gây nên các hậu quả khôn lường.

Những lưu ý khi sử dụng Floradix KinderVital

Trong quá trình sử dụng sản phẩm Floradix KinderVital người dùng cũng cần để ý đến một số lưu ý như sau:

Một là, đây là loại sản phẩm được làm nên từ các thành phần tự nhiên không chứa chất bảo quản, chính vì thế sau khi mở nắp và dùng bạn cần phải bảo quản ngay trong ngăn mát tủ  lạnh để không làm mất đi giá trị dinh dưỡng, vitamin có trong sản phẩm đó.

Hai là, cần tuân thủ theo sự hướng dẫn của các bác sĩ, các chuyên gia trong quá trình sử dụng sản phẩm để có được hiệu quả tốt nhất,

Ba là, trong quá trình sử dụng nếu thấy trẻ có những biểu hiện khác thường dùng ngay sử dụng và liên hệ tư vấn đến các bác sĩ, chuyên gia nhận tư vấn, thăm khám.

Trên đây là một số chia sẻ về cách dùng Floradix KinderVital  mà bài viết này muốn cung cấp thêm đến cho bạn đọc hiểu rõ hơn. Khách hàng cần tư vấn cũng như mong muốn tìm hiểu về giá sản phẩm có thể liên hệ ngay đến địa chỉ: http://salus.vn/.

 

 

Danh mục:

Tin tức
Tin mới