Neuro Balance Ashwagandha
Griechischer Bergtee
Mariendistel

Các nguyên tắc cần nhớ khi lựa chọn sản phẩm Canxi cho trẻ

Chọn dạng Canxi tự nhiên để dễ hấp thu nhất

Quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm Canxi

Chọn sản phẩm dễ uống, thuận tiện khi dùng

Chọn dạng Canxi tự nhiên để dễ hấp thu nhất
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dạng canxi khác nhau, nhưng hay thường gặp ở dạng hợp chất muối canxi như: canxi citrate, canxi carbonate và canxi hữu cơ tự nhiên. Hàm lượng canxi trong những dạng sản phẩm này rất khác nhau sẽ dẫn đến khả năng được cơ thể hấp thụ cũng rất khác nhau vì vậy tính hiệu quả cũng khác nhau.
Quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm Canxi
Hiện nay, môi trường ngày càng trở nên ô nhiễm trầm trọng, các sản phẩm nhiễm độc ngày càng nhiều. Đặc biệt đối với các bà mẹ mang thai và cho con bú nhu cầu sử dụng canxi rất cao, ngoài việc lựa chọn sản phẩm canxi hữu cơ tự nhiên để tối ưu việc hấp thụ canxi thì việc lựa chọn nguồn gốc của sản phẩm rất quan trọng.
Điều hiển nhiên là các sản phẩm đến từ các nước Châu Âu như Đức, Pháp, Anh, Thụy Sĩ, Úc... bao giờ cũng được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm do dây chuyền sản xuất cũng như tiêu chuẩn cao của các nước EU
Chọn sản phẩm dễ uống, thuận tiện khi dùng
Tùy vào đối tượng sử dụng, có thể lựa chọn dạng bào chế thích hợp là dạng viên nén, viên nang, viên sủi hoặc dạng dung dịch. Các bà bầu thường hay nhạy cảm với mùi vị. Nếu sản phẩm canxi có mùi vị lạ, kích thước to đôi khi gây cho bà bầu cảm giác khó uống, dễ bị nôn ọe.
Do đó, các mẹ bầu không nên chọn dạng viên nang, mà thay vào đó nên chọn dạng dung dịch để vừa dễ uống, vừa che giấu được mùi vị khó chịu và còn có thể dùng được cho cả đối tượng kén ăn như trẻ nhỏ hay người già.
Như vậy các bậc phụ huynh, nên lựa chọn cho con mình sử dụng một sản phẩm bổ sung canxi vừa có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, vừa có nguồn nguyên liệu từ tự nhiên và đặc biệt nên chọn dạng siro để trẻ dễ uống dễ hấp thu. 

Danh mục:

Tin tức
Tin mới