Môi trường
Tin tức - Môi trường

Môi trường

Con người là một phần của thiên nhiên. Nếu chúng ta làm tổn thương thiên nhiên, chúng ta sẽ gây nguy hại cho bản thân mình. Do đó, Salus tránh các tác động tiêu cực của sản phẩm đối với môi trường, hoặc nếu điều này là không thể thì cần đảm bảo giữ chúng ở mức thấp nhất có thể.

Salus tự đặt ra 13 nguyên tắc về môi trường, tất cả các nhân viên của Salus đều cam kết. Hơn nữa, chúng tôi đã giới thiệu một hệ thống quản lý môi trường thông minh (EMAS) bao gồm tất cả các khâu hoạt động của công ty - từ việc thu mua đến sản xuất và vận chuyển sản phẩm. Salus là công ty đầu tiên trong lĩnh vực thực phẩm y tế đã tham gia vào EMAS năm 1996 và còn có thể nâng cao các tiêu chuẩn về môi trường. EMAS không chỉ là một hệ thống quản lí mà còn định hướng hành động. Công ty cần cải thiện hơn ngoài các yêu cầu pháp lý liên quan đến các vấn đề môi trường. Do đó, cần nêu ra các mục tiêu, biện pháp cụ thể và kiểm soát việc thực hiện phương pháp đó.

Chúng tôi công bố một báo cáo môi trường về tất cả các hoạt động và dữ liệu liên quan đến môi trường và việc kinh doanh của chúng tôi: Salus đã tham gia “Hội bảo vệ khí hậu và tiết kiệm năng lượng của nền kinh tế Đức" - là một mô hình liên quan đến bảo vệ môi trường. Salus hiện là một trong 28 công ty đầu tiên ở Đức được các chuyên gia của Bộ Môi trường Đức, Bộ Kinh tế Đức và Hiệp hội các phòng Công nghiệp và Thương mại Đức hoan nghênh.

Năm 2000, Salus là một trong những đơn vị đóng góp đầu tiên của dự án "Y học và bảo tồn loài có nguy cơ tuyệt chủng" của Quỹ Động vật Hoang dã Thế giới WWF. Mục đích của dự án là để bảo vệ các loài thực vật có tác dụng chữa bệnh mọc hoang dã. Năm 2003 WWF cùng với tạp chí Capital trao tặng Otto Greither với danh hiệu "Người quản lý sinh thái của năm". Năm 1999, nhân viên môi trường cũng là giám đốc nhà máy kỹ thuật của chúng tôi Thomas Günther đã được trao giải thưởng môi trường bởi Bundesdeutscher Arbeitskreis für Umweltbewusstes Management - B.A.U.M. (Hiệp hội quản lý môi trường Đức), tôn vinh những thành tựu của ông trong bảo vệ môi trường.