Schoenenberger
Tin tức - Schoenenberger

Schoenenberger

WALTHER SCHOENENBERGER PFLANZENSAFTWERK

Công ty thuộc tập đoàn Salus

Công ty Schoenenberger là công ty về các sản phẩm thiên nhiên cao cấp. Công ty truyền thống được thành lập vào năm 1927 bởi dược sĩ Walther Schoenenberger, là người tiên phong trong ngành thuốc thảo dược và là một phần của tập đoàn Salus từ năm 1991.

Schoenenberger tập trung sản xuất nước ép tươi từ thực vật. Nước ép này hoàn toàn nguyên chất tự nhiên, không thêm đường, cồn, chất bảo quản và các chất không mong muốn khác. Đây là cách để thu được hoàn toàn các chất bổ dưỡng. Sản phẩm với hơn 30 loại nước ép tươi từ thực vật, cũng như nhiều loại nước hoa quả và nước rau củ tươi ngon - tất cả đều mang chất lượng hữu cơ.

Dưới thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Schoenenberger, công ty sản xuất các loại sản phẩm thiên nhiên chăm sóc tóc và cơ thể. Thương hiệu Hensel cung cấp thực phẩm toàn phần. Công ty TNHH Olbas của Đức thuộc Schoenenberger như một công ty độc lập, với các sản phẩm về tinh dầu, giọt Olbas và các sản phẩm có liên quan.

Với khoảng 80 nhân viên tạo ra hàng chục triệu euro doanh thu mỗi năm tại trụ sở công ty ở thành phố Magstadt, gần Stuttgart. Hàng năm vào đầu tháng 9, tại thành phố Magstadt, Đức đều có sự kiện Open house day được tổ chức để cho mọi người có cái nhìn rõ hơn về sản xuất và thế giới của các loại nước ép tươi từ thực vật.