SALUS Haus
Tin tức - SALUS Haus

SALUS Haus

Được thành lập từ năm 1916, luôn thấu hiểu về thiên nhiên và cống hiến hết mình cho việc chăm sóc sức khỏe con người.

Vào thời La Mã cổ đại, Salus là nữ thần sức khỏe và phúc lợi công cộng. Tiến sĩ Otto Greither - người sáng lập công ty - chọn tên “Salus” dựa trên hạnh phúc của những người đàn ông và phụ nữ. Quan điểm này vẫn được giữ nguyên trong 100 năm lịch sử công ty. Sức khỏe của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp đa dạng nhiều loại thuốc bổ, trà, thuốc nhỏ, cồn ngọt, viên nén và nhiều hơn thế nữa từ thiên nhiên. Với sự chăm sóc tối đa, chúng tôi chọn các loại thảo mộc và thành phần tốt nhất, dựa theo hiệu quả và khả năng dung nạp của chúng. Dược phẩm, thực phẩm bổ sung, thức ăn chỉ tốt nhất khi là nguyên liệu thô. Đó là lí do vì sao tại Salus chúng tôi thích sử dụng các loại cây từ những nơi trồng trọt hữu cơ được chứng nhận. Theo nguyên tắc, chúng tôi không sử dụng nguyên liệu thô từ kỹ thuật di truyền trong nông nghiệp. Nhiều cây chữa bệnh mà Salus sử dụng rất hiếm, do đó chúng tôi hết sức nỗ lực trồng các cây hoang dã tự nhiên.

Khoảng 650 sản phẩm của chúng tôi kết hợp thiên nhiên với sự đổi mới và chất lượng. Tại bộ phận nghiên cứu của Salus, có hơn 50 nhân viên phát triển sản phẩm mới và kiểm tra hết sức kĩ lưỡng các nguyên liệu thô cũng như hàng hóa. Trong sản xuất, Salus tuân thủ các tiêu chuẩn dịch tễ cao nhất và tiêu chuẩn hữu cơ cho thực phẩm.

Tập đoàn Salus nằm tại Bruckmühl, phía trên Bavaria và bao gồm các công ty tư nhân SALUS Haus Dr. med. Otto Greither Nachf. GmbH & Co. KG, SALUS Pharma GmbH and Walther Schoenenberger Pflanzensaftwerk GmbH & Co. KG. Tất cả các công ty đều có kinh nghiệm về ngành công nghiệp dược trong nhiều thập kỉ. Với hơn 400 nhân viên, chúng tôi đạt doanh thu hàng năm là 100 triệu euro và xuất khẩu sản phẩm của Salus đến khoảng 65 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.