Hỗ trợ khu vực
Tin tức - Hỗ trợ khu vực

Hỗ trợ khu vực

Triết lý của công ty Salus bao gồm cả sự tương tác với xã hội. Do đó, chúng tôi chú trọng hỗ trợ các tổ chức trong khu vực như đội chữa cháy tình nguyện, công tác xã hội thanh thiếu niên và kho thực phẩm khu vực. Chúng tôi muốn giới thiệu một số dự án và hành động.

Mùa Vọng tại phân xưởng Eglharting

Rudolf Kaiser, giám đốc kỹ thuật của phân xưởng Eglharting nói. "Ngay từ đầu năm, nhân viên tại phân xưởng đã hỏi khi nào trà đến". Đây là một phần của hiệp hội Steinhöring. Những người bị khuyết tật về thể chất hoặc tinh thần hiện đang sống và làm việc ở đó, trong nhà ở có mái che, nơi họ tự chăm sóc bản thân. Quan niệm của phân xưởng Eglharting là nhân viên nên sống một cuộc sống độc lập và phong phú.

Từ cuối tháng 6 đến đầu tháng 10, Salus gửi túi trà và nguyên liệu đóng gói đến các xưởng. Những người làm việc ở đó, tạo ra các sản phẩm sẵn sàng để bán trong mùa Vọng. Mùa vọng gồm có 24 loại trà khác nhau.

Làng trẻ em Irschenberg

Trong nhiều năm Salus đã hỗ trợ Làng trẻ em gần cơ sở của công ty ở Bruckmühl. Vì vậy, dịp kỷ niệm 100 năm là cơ hội tốt để Salus quyên góp cho làng trẻ em. Vào ngày mở cửa Salus, du khách chỉ có thể trả bằng "đồng tiền Salus". Tiền Salus chưa được sử dụng có thể được đổi lại thành euro tại lối ra hoặc được quyên góp cho Làng Trẻ em. Hơn nữa, nhiều nhân viên của Salus, những người đã làm việc tại sự kiện này, đã tự nguyện quyên góp tiền lương theo giờ của họ. Tổng cộng 13.000 EUR đã được quyên góp.

Hỗ trợ các nạn nhân lũ lụt

Sau trận lụt lớn ở vùng núi cao vào năm 2013, các nhân viên của Salus đã tự nguyện từ bỏ chuyến du lịch công ty hàng năm. Họ quyên góp tiền cho những người đã bị ảnh hưởng. Otto Greither tự động làm tròn số tiền này. Greither nhấn mạnh: "Con người là quan trọng - và trong một cuộc khủng hoảng như thế này, không gì có thể thay thế cho tình đoàn kết".