Chú ý

Mô tả sản phẩm trên website này có liên quan đến các tuyên bố tiêu chuẩn về sức khỏe của EU. Không nên dùng thực phẩm bổ sung như là một biện pháp thay thế cho chế độ ăn cân bằng và một lối sống lành mạnh. Mô tả và thành phần của sản phẩm có thể khác với bao bì sản phẩm ở quốc gia bạn.

Thảo mộc

Không lactose

Không cồn

Không sữa

Salus®
Floradix
Floradix®, Công thức vitamin và sắt dạng lỏng

Chiết xuất thảo mộc và nước trái cây cô đặc

Sắt, vitmin B2, B6, B12 và C góp phần làm giảm mệt mỏi

  • Sắt ở dạng sắt (II) gluconate – 1 dạng hấp thụ đặc biệt
  • Nước trái cây và chiết xuất thảo mộc cho vị ngon và dung nạp tốt
  • Không chứa chất bảo quản, phẩm màu,  hương liệu nhân tạo

Thông tin chi tiết

Floradix có chứa sắt hữu cơ (II) từ sắt gluconate, vitamin B1 (Thiamin), B2, B6, B12 và C làm giảm mệt mỏi và chuyển hóa năng lượng. Ngoài ra, sắt còn góp phần tế bào máu bình thường ( được hỗ trợ bởi vitamin B6 và B12 ) và sự hình thành haemoglobin. Hơn nữa, vitamin C làm tăng khả năng hấp thụ sắt. Floradix chứa sắt từ sắt gluconate – 1 dạng hấp thụ đặc biệt. Floradix dễ dàng trong việc bảo vệ sự cân bằng sắt và vitamin B1, B2, B6, B12 và C. Bởi những chất này đã được hòa tan do đó hệ tiêu hóa hấp thụ nhanh hơn so với dạng viên. Floradix chứa thảo dược chọn lọc và nước trái cây cô đặc cho một hương vị dễ uống. Floradix không chứa cồn, chất bảo quản, phẩm màu hoặc hương liệu nhân tạo. Không chứa lactose, phù hợp với người ăn chay. Floradix phù hợp với phụ nữ mang thai và cho con bú, trẻ em, thanh niên, người cao tuổi, người dưỡng bệnh, người ăn chay và người có lối sống năng động.

Chú ý

Mô tả sản phẩm trên website này có liên quan đến các tuyên bố tiêu chuẩn về sức khỏe của EU. Không nên dùng thực phẩm bổ sung như là một biện pháp thay thế cho chế độ ăn cân bằng và một lối sống lành mạnh. Mô tả và thành phần của sản phẩm có thể khác với bao bì sản phẩm ở quốc gia bạn..

Thảo mộc

Không lactose

Không cồn

Không sữa