Sản xuất nước ép tươi từ thực vật
Tin tức - Sản xuất nước ép tươi từ thực vật

Sản xuất nước ép tươi từ thực vật

Nước ép thực vật tươi của Schoenenberger vô cùng đặc biệt bởi quy trình sản xuất đơn giản và độc đáo của nó. Chỉ thông qua khâu ép cây mà thu được hầu như toàn bộ các thành phần hữu ích của cây.


Schoenenberger đã thành công trong việc kết hợp giữa truyền thống, liệu pháp thiên nhiên với công nghệ sản xuất hiện đại nhất để cho ra đời các sản phẩm thuốc thiên nhiên có chất lượng cao trong một hệ thống toàn diện. Kể từ mùa thu năm 2007, việc sản xuất đã diễn ra tại các cơ sở mới và hiện đại hơn. Các thiết bị sản xuất, phương tiện, phòng thí nghiệm đảm bảo chất lượng và các công cụ hậu cần được xây dựng theo tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành. Tuy vậy, nguyên tắc sản xuất với các cơ sở sản xuất hiện đại vẫn giống như quy trình truyền thống đảm bảo sự thành công của công ty trong hơn 90 năm qua.

Trước khi thu hoạch, các thảo dược lấy nước ép đều được giám sát chặt chẽ. Chúng sẽ được thu hoạch khi đạt được thành phần hoạt chất tối ưu. Việc thu hoạch lúc sáng sớm được thực hiện tại khu vực bao quanh phía ngoài nơi trồng. Tất cả mọi thứ phải làm nhanh chóng: các cây thu hoạch xong được đem cắt càng nhanh càng tốt, và cẩn thận xếp chồng thành một lớp vào máy ép. Sau đó, chúng sẽ được ép với áp lực lên đến 17 kg/ cm2.