Sản xuất các sản phẩm dạng lỏng
Tin tức - Sản xuất các sản phẩm dạng lỏng

Sản xuất các sản phẩm dạng lỏng

Thuốc bổ Salus nổi tiếng và được đánh giá cao trên toàn thế giới. Chúng được sản xuất cùng với thuốc dạng lỏng và chiết xuất bằng các phương pháp đặc biệt đơn giản.


Cho dù được gọi là "Thực phẩm y khoa dạng lỏng Floradix® với công thức chứa sắt và vitamin” hay "Floradix® Vloeibaar ijzer-elixir met vitamines" thì Sắt Floradix® của chúng tôi đều được biết đến trên toàn cầu và được đánh giá cao. Floradix là một sản phẩm mới thuộc dòng thực phẩm y khoa dạng lỏng cải tiến của Salus. Họ kết hợp những phát kiến khoa học mới về lợi ích và tác động tích cực của các thành phần thảo dược lên sức khỏe người dùng và kinh nghiệm 100 năm trong sản xuất dược phẩm.

Với lượng sản phẩm dạng lỏng được sản xuất trong một năm tại Salus, bạn có thể đổ đầy một bể bơi có kích thước theo tiêu chuẩn Olympic.

Với yêu cầu đòi hỏi chất lượng cao, Salus chỉ sản xuất sản phẩm dạng lỏng duy nhất tại trụ sở của công ty ở Bruckmühl, thuộc đông nam nước Đức. Trong sản xuất chất lỏng và chiết xuất, các sản phẩm được sản xuất bằng phương pháp thủ công hết sức đơn giản. Ở bước đầu tiên, các thành phần hoạt tính của thảo mộc được chiết vào các máy trộn lớn. Được kiểm soát bằng một hệ thống quy trình hiện đại và phức tạp, chiết xuất tiếp tục được xử lý tại các bộ phận với nhiều phương pháp khác nhau. Các thành phần khác như khoáng chất sẽ được thêm vào tùy theo sản phẩm. Bước cuối cùng là các thành phẩm sẽ được đóng chai.

Tại các khu vực sản xuất khác, các chiết xuất thu được sẽ cô đặc lại thông qua các thiết bị bay hơi khác nhau. Sau đó bằng phương pháp đơn giản, chúng sẽ được sấy khô bằng chân không và nghiền thành bột để làm nguyên liệu cơ bản cho các viên nén, viên nang và viên bao phim.

Mọi quy trình sản xuất đều được giám sát bởi phòng nghiên cứu của Salus. Phòng nghiên cứu cũng tham gia vào việc lựa chọn các nhà cung cấp và nguyên liệu thô, bên cạnh đó cũng kiểm soát toàn bộ quá trình sản xuất cho tới khi thành sản phẩm hoàn chỉnh. Đây là cách duy nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất có thể.